TỦ TIỆT TRÙNG CHÍNH HÃNG DOUX BÉBÉ

[chitiet]TỦ TIỆT TRÙNG CHÍNH HÃNG DOUX BÉBÉ
Sản phẩm công nghệ cao dành cho gia đình có con nhỏ, bố mẹ luôn mong muốn bé được sử dụng các vật dụng an toàn vệ sinh sạch sẽ ko có vi khuẩn, nhằm bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình.
Công nghệ tiệt trùng/sấy khô/khử mùi bằng tia UV được bố mẹ thông thái tin dùng, sử dụng với các vật dụng trong gia đình như:
✅ Bát, đũa, thìa, dụng cụ chế biến ăn dặm
✅ Phụ kiện các loại máy hút sữa/máy chế biến ăn dặm/máy pha sữa
✅ Bình sữa và các phụ kiện, ti giả, xúc xắc, gặm nướu
✅ Đồ chơi, thú bông
✅ Quần áo bé, các loại khăn
✅ Tất cả các vật dụng khác ngay cả đồ điện tử gia dụng...
⛔️ Mẹ có biết tiệt trùng/sấy khô bằng các loại máy sử dụng hơi nước thông thường, không có hoặc ít có khả năng khử mùi và do cấu tạo có lỗ thoát hơi nước nên sau khi sấy khô vi khuẩn nhanh chóng có khả năng xâm nhập vào các đồ vật qua các lỗ thoát hơi này. Không những vậy, thời gian giữ đồ vật đã tiệt trùng trong máy sử dụng hơi nước rất hạn chế, chỉ một thời gian ngắn phần hơi nước bốc lên sẽ đọng lại và ít nhiều khiến dụng cụ cần tiệt trùng bị ẩm ướt. 
⛔️ Ưu điểm vượt trội của máy tiệt trùng/sấy khô/khử mùi bằng tia UV là công nghệ lưu chuyển tia UV 360 độ, tiệt trùng/sấy khô và khử mùi tuyệt đối mọi ngóc ngách của đồ vật. Hoàn toàn khô ráo và an toàn tuyệt đối nên sử dụng được ngay cả với đồ dùng điện tử như điện thoại, ipad... 
⛔️ Sử dụng thường xuyên và lâu dài, là sản phẩm công nghệ cao không thể thiếu trong mọi gia đình  [/chitiet]
[masp] HT0121 [/masp] [giaban]3,450,000[/giaban] [giacu]5,450,000[/giacu] 

[thuonghieu] Doux bébé [/thuonghieu]
[nsx]Trung Quốc[/nsx] 
[tomtat]Sản phẩm công nghệ cao dành cho gia đình có con nhỏ, bố mẹ luôn mong muốn bé được sử dụng các vật dụng an toàn vệ sinh sạch sẽ ko có vi khuẩn, nhằm bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình.[/tomtat]

Gửi yêu cầu báo giá buôn