HỒNG SÂM THÁI LÁT TẨM MẬT ONG SAMBOK CỦA HÀN QUỐC

[chitiet]HỒNG SÂM THÁI LÁT TẨM MẬT ONG SAMBOK CỦA HÀN QUỐC
Thương hiệu: Sambok
Xuất xứ: Hàn Quốc
Đơn vị tính: 10 Hộp x 20gram
Hạn sử dụng : Xem trên bao bì

Thành phần Hồng Sâm Thái Lát Tẩm Mật Ong SamBok
 Nhân sâm nguyên củ 6 năm tuổi .
 Mật ong rừng Hàn Quốc.
 Sâm củ tẩm mật ong là nhân sâm 6 năm tuổi được chế biến bằng phương pháp hấp cách thủy, sau đó tẩm mật ong rừng Hàn Quốc nguyên chất.\

Tác dụng Hồng Sâm Thái Lát Tẩm Mật Ong SamBok
✔ Thúc đẩy quá trình chuyển hóa của cơ thể, làm mát, ấm và thanh lọc cơ thể, điều chỉnh âm dương lấy lại cân bằng cho cơ thể.
✔ Hỗ trợ tăng sức đề kháng và phục hồi thể trạng cho cơ thể: Hồng Sâm Nguyên Củ Tẩm Mật Ong giúp bồi bổ toàn diện, bổ máu, hỗ trợ tăng sức đề kháng và hoàn lực cho cơ thể một cách nhanh chóng.
✔ Hố trợ phòng ngừa bệnh: Nhiều kết quả cho thấy Hồng Sâm Nguyên Củ Tẩm Mật Ong không chỉ có hiệu quả trong việc hỗ trợ ngăn ngừa bệnh mà trong một số trường hợp nó có thể hỗ trợ ngăn chặn được sự phát triển của mầm bệnh.
✔ Hỗ trợ ổn định tuần hoàn máu: Hồng Sâm Nguyên Củ Tẩm Mật Ong không chỉ giúp máu lưu thông tốt mà còn có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa sự kết dính tiểu cầu, nguyên nhân của bệnh tim mạch và bệnh xơ vữa động mạch.
✔ Hồng Sâm Nguyên Củ Tẩm Mật Ong hỗ trợ phát triển trí não, tăng trí nhớ: Dùng Hồng Sâm Tẩm Mật Ong thường xuyên sẽ được bổ sung lượng canxi và kích thích trí não hoạt động dẫn đến tăng và phát triển trí nhớ, đặc biệt ở những người cao tuổi.
✔ Hỗ trợ kéo dài tuổi thanh xuân và làm đẹp, hỗ trợ thanh lọc cơ thể và gan: Hồng Sâm Tẩm Mật Ong cải thiện làn da trở nên trẻ trung và hỗ trợ ngăn chặn sự lão hóa làn da.

Cách sử dụng Hồng Sâm Thái Lát Tẩm Mật Ong SamBok
Khi sử dụng lấy 1 củ thái thành lát mỏng cho vào hộp thủy tinh. Mỗi ngày dùng 1-2 lần mỗi lần 2-3 lát

Lưu ý:
 Mức độ hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi người.
 Đối với người có tiền sử bệnh nặng hay cơ thể dễ bị dị ứng với các thành phần khác thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
 Đây là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, không phải là thuốc chữa bệnh, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.[/chitiet]
[masp] MSN10 [/masp] [giaban]630,000[/giaban] [giacu]850,000[/giacu] 
[thuonghieu] Sambok [/thuonghieu]
[nsx] Hàn Quốc [/nsx] 
[tomtat]Hồng Sâm Nguyên Củ Tẩm Mật Ong giúp bồi bổ toàn diện, bổ máu, hỗ trợ tăng sức đề kháng và hoàn lực cho cơ thể một cách nhanh chóng.[/tomtat]

Gửi yêu cầu báo giá buôn