KẸO CỨNG VỊ TRÀ XANH NHẬT BẢN 84G

[chitiet]KẸO CỨNG VỊ TRÀ XANH NHẬT BẢN 84G
Thành phần: sữa thượng hạng, sữa bột, kem tươi, bột trà xanh matcha, dầu cọ, siro bắp, chất nhũ hóa

Kẹo Nhật UHA vị trà xanh và sữa thơm mùi trà xanh nhưng không đắng, nhân sữa béo hòa quyện cappuccino trà xanh bên lớp vỏ.

Kẹo sữa trà xanh nhật bản UHA 8.2 được ưa chuộng với hương thơm hảo hàng của Capuchino trà xanh nổi tiếng Nhật bản. Sử dụng nguyên liệu trà xanh với công nghệ tạo bột độc đáo của UHA mang lại cảm giác mịn màng nơi đầu lưỡi. Cách tạo hương thơm, vị ngọt, vị đắng của trà xanh cũng khác biệt hoàn toàn .

Kẹo sữa trà xanh nhật bản UHA 8.2 đến từ Thương hiệu UHA Nhật Bản, nổi tiếng với các loại bánh kẹo thơm ngon được nhiều người ưa chuộng. Những viên kẹo được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn khắt khe, tuân theo dây chuyền hiện đại, được giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, mang đến người tiêu dùng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao.

Kẹo sữa trà xanh nhật bản UHA 8.2 không sử dụng hương liệu, hóa chất độc hại, tạp chất hay phẩm màu, được chứng nhận là sản phẩm an toàn cho người dùng.

Quy cách đóng gói: 84g x 1 hộp.[/chitiet]
[masp] 4902750894075 [/masp] [giaban]65,000[/giaban] [giacu]90,000[/giacu] 
[thuonghieu] Uha [/thuonghieu]
[nsx] Nhật Bản [/nsx] 
[tomtat]Kẹo sữa trà xanh nhật bản UHA 8.2 đến từ Thương hiệu UHA Nhật Bản, nổi tiếng với các loại bánh kẹo thơm ngon được nhiều người ưa chuộng. Những viên kẹo được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn khắt khe, tuân theo dây chuyền hiện đại, được giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, mang đến người tiêu dùng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao.[/tomtat]

Gửi yêu cầu báo giá buôn