KẸO SỮA TRÀ XANH MATCHA KANRO 70G CỦA NHẬT BẢN

[chitiet]KẸO SỮA TRÀ XANH MATCHA KANRO 70G CỦA NHẬT BẢN
Thành phần: sữa thượng hạng, sữa bột, kem tươi, bột trà xanh matcha, dầu cọ, siro bắp, chất nhũ hóa
Kẹo trà sữa Kanro 80g vị trà xanh và sữa thơm mùi trà xanh nhưng không đắng, nhân sữa béo hòa quyện cappuccino trà xanh bên lớp vỏ.
Kẹo trà sữa Kanro 80g được ưa chuộng với hương thơm hảo hàng của Capuchino trà xanh nổi tiếng Nhật bản. Sử dụng nguyên liệu trà xanh với công nghệ tạo bột độc đáo của Nhật Bản mang lại cảm giác mịn màng nơi đầu lưỡi. Cách tạo hương thơm, vị ngọt, vị đắng của trà xanh cũng khác biệt hoàn toàn .
Kẹo trà sữa Kanro 80g đến từ Công ty Kanro Nhật Bản, nổi tiếng với các loại bánh kẹo thơm ngon được nhiều người ưa chuộng. Những viên kẹo Kanro được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn khắt khe, tuân theo dây chuyền hiện đại, được giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, mang đến người tiêu dùng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao.
Kẹo trà sữa Kanro 80g không sử dụng hương liệu, hóa chất độc hại, tạp chất hay phẩm màu, được chứng nhận là sản phẩm an toàn cho người dùng.
Hãng sản xuất: Kanro
Quy cách đóng gói: 80g x 1 hộp 
Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ công bố sản phẩm đầy đủ. Từ nay các fan trung thành của dòng sản phẩm này không còn phải lo lắng khi mua những sản phẩm xách tay không rõ nguồn gốc nữa rồi![/chitiet]
[masp] 4901351014882[/masp] [giaban]65,000[/giaban] [giacu]90,000[/giacu] 
[thuonghieu] Nhập khẩu [/thuonghieu]
[nsx] Nhật Bản [/nsx] 
[tomtat]Kẹo trà sữa Kanro 80g không sử dụng hương liệu, hóa chất độc hại, tạp chất hay phẩm màu, được chứng nhận là sản phẩm an toàn cho người dùng.[/tomtat]

Gửi yêu cầu báo giá buôn