KẸO TRÀ SỮA KANRO 80G CỦA NHẬT BẢN

[chitiet]KẸO TRÀ SỮA KANRO 80G CỦA NHẬT BẢN
Kẹo trà sữa Kanro 80g được sản xuất từ những nguyên liệu tuyển chọn kỹ lưỡng. Kẹo mang theo hương thơm hảo hạng của Capuchino.
Sản phẩm không chỉ là đồ ăn vặt được trẻ em yêu thích mà rất nhiều người lớn cũng ưa chuộng.
Sử dụng nguyên liệu trà sữa với công nghệ tạo bột độc đáo của UHA mang lại cảm giác mịn màng nơi đầu lưỡi. Những viên kẹo Kanro mang theo hương vị thanh mát, ngọt ngào, beo béo, thơm mùi sữa, chính là cầu nối giúp bạn chia sẻ với người thân, bạn bè. Bạn có thể mang những viên kẹo xinh xắn bên mình để thưởng thức mỗi khi đến trường, đi chơi, dã ngoại… hay tán gẫu với bạn bè. Đây cũng sẽ là “vị cứu tinh” lý tưởng cho những cơn đói bất chợt cuối giờ làm việc, học tập, hay mỗi khi tăng ca căng thẳng, mệt mỏi.
Kẹo trà sữa Kanro 80g đến từ Công ty Kanro Nhật Bản, nổi tiếng với các loại bánh kẹo thơm ngon được nhiều người ưa chuộng. Những viên kẹo Kanro được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn khắt khe, tuân theo dây chuyền hiện đại, được giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, mang đến người tiêu dùng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao.
Kẹo trà sữa Kanro 80g không sử dụng hương liệu, hóa chất độc hại, tạp chất hay phẩm màu, được chứng nhận là sản phẩm an toàn cho người dùng.
Hãng sản xuất: Kanro
Quy cách đóng gói: 80g x 1 hộp
Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ công bố sản phẩm đầy đủ. Từ nay các fan trung thành của dòng sản phẩm này không còn phải lo lắng khi mua những sản phẩm xách tay không rõ nguồn gốc nữa rồi! [/chitiet]
[masp] 4901351013397 [/masp] [giaban]70,000[/giaban] [giacu]100,000[/giacu] 
[thuonghieu] Nhập khẩu [/thuonghieu]
[nsx] Nhật Bản [/nsx] 
[tomtat]Kẹo trà sữa Kanro 80g đến từ Công ty Kanro Nhật Bản, nổi tiếng với các loại bánh kẹo thơm ngon được nhiều người ưa chuộng. Những viên kẹo Kanro được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn khắt khe, tuân theo dây chuyền hiện đại, được giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, mang đến người tiêu dùng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao.[/tomtat]

Gửi yêu cầu báo giá buôn