CÁ CƠM NGẦN KHÔ ĐÔNG LẠNH




[chitiet]CÁ CƠM NGẦN KHÔ ĐÔNG LẠNH
Mã sản phẩm: DLCA1207  
Xuất xứ: Việt Nam 
Quy cách đóng gói: Đóng gói và hút chân không 
Bảo quản: ≤ -18 oC
HSD: 6 tháng kể từ NSX
Chế biến món ăn theo yêu cầu. 
Không sử dụng khi sản phẩm hết HSD

 Giới thiệu Cá cơm Ngần khô đông lạnh

    Cá cơm ngần là loại cá nhỏ xíu xiu của vùng biển Tuy Hòa, tuy nhiên “nhỏ mà có võ”, cá cơm ngần tươi hay khô đều là món ăn khoái khẩu rất đưa cơm. Yêu mến đặc sản Phú Yên, bạn chắc chắn không thể bỏ qua món cá cơm ngần khô thơm ngon, khoái khẩu. Món cá này có thể dùng làm món gỏi, hay chiên giòn rụm rồi trộn mắm tỏi ớt thì bao nhiêu cũng hết.

    Tại Thủ Đô Mart, bạn dễ dàng tìm thấy món cá cơm ngần khô đông lạnh… và còn nhiều hơn nữa các món quà biển khơi từ chính những ngư dân Tuy Hoà đánh bắt và chọn lọc. Cá cơm ngần khô đông lạnh được Thủ Đô Mart bảo quản và vận chuyển bằng hệ thống cấp đông -18 độ C, đóng gói trong các túi hút chân không bởi công ty chuyên thu mua và sản xuất Thuỷ hải sản Hùng Phong đảm bảo chất lượng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và giá cả và chất lượng của cá cơm ngần khô đông lạnh tại hệ thống Thủ Đô Mart.

    Món cá cơm ngần khô chiên giòn mắm tỏi  có thể dùng làm món nhậu hoặc cuốn bánh tráng kèm rau sống và nước mắm Gành Đỏ đặc trưng Phú Yên là có món ngon cuối tuần đãi cả nhà rồi. Thủ Đô Mart giới thiệu tới bạn  công thức chế biến cá cơm ngần khô ngon và rất lạ miệng:

Cá ngần khô chiên tỏi ớt:

Chuẩn bị :
-        500 gr cá cơm ngần khô
-        3 tép tỏi băm
-        2 củ hành tím băm
-        1 miếng gừng băm nhỏ
-        1 miếng riềng băm nhỏ
-        1 nhánh sả băm
-        2 trái ớt băm
-        1 nhánh hành lá thái nhỏ
-        Vài lá chanh thái sợi
-        1/2 muỗng cà phê muối
-        1/3 muỗng cà phê tiêu
-        1 muỗng cà phê nước mắm

Chế biến:
-  Cá rửa qua nước muối sau đó rửa lại bằng nước lạnh và để ráo.
-   Bắc chảo lên bếp, cho nhiều dầu, chờ dầu nóng cho từng ít cá vào chiên với lửa vừa. Khi cá vàng giòn thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
-   Bắc chảo lên bếp, cho vào 1 muỗng canh dầu, chờ dầu hơi nóng cho hết tỏi + ớt + hành + riềng + gừng + sả vào xào thơm 2 phút. Sau đó cho cá ngần chiên giòn cùng với mắm + muối + tiêu vào trộn đều vài phút là tắt bếp. Bây giờ mới cho lá chanh vào đảo đều là xong.

Món này ăn nóng với cơm hoặc trộn với xoài bào sợi, rau thơm, dùng kèm bánh tráng nướng ngon hết sẩy. [/chitiet] 
[masp] DLCA1207 [/masp] 
[thuonghieu] Xuất khẩu [/thuonghieu] 
[nsx] Việt Nam [/nsx] 
[giaban] 255,000 [/giaban] 
[giacu] 275,000 [/giacu] 
[tomtat]Cá cơm ngần là loại cá nhỏ xíu xiu của vùng biển Tuy Hòa, tuy nhiên “nhỏ mà có võ”, cá cơm ngần tươi hay khô đều là món ăn khoái khẩu rất đưa cơm. Yêu mến đặc sản Phú Yên, bạn chắc chắn không thể bỏ qua món cá cơm ngần khô thơm ngon, khoái khẩu. Món cá này có thể dùng làm món gỏi, hay chiên giòn rụm rồi trộn mắm tỏi ớt thì bao nhiêu cũng hết. [/tomtat] 

Gửi yêu cầu báo giá buôn