CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG PHI LÊ ĐÔNG LẠNH




[chitiet] CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG PHI LÊ ĐÔNG LẠNH
- Đơn vị tính: kg
- Xuất xứ: Việt Nam
- Mã sản phẩm:
- Quy cách đóng gói: đóng gói và hút chân không trên từng khay
- Chế biến: phù hợp để chế biến các sashimi, gỏi, áp chảo, nướng, lẩu, nấu canh chua…
- Bảo quản: 0 oC đến -2 oC
- Hạn sử dụng: 3 - 5 ngày kể từ ngày đóng gói

Giới thiệu Cá ngừ đại dương fillet

    Cá ngừ đại dương hay cá bò gù sinh sống tại những vùng biển ấm, đặc biệt xuất hiện nhiều ở vùng biển miền Trung, được coi là một trong những loài hải sản nổi tiếng và đặc biệt của Việt Nam. Cá ngừ fillet thịt đỏ như son, cảm giác mềm mại, ngọt thanh tự nhiên và có hương vị mặn nồng của biển cả.

    Cá ngừ đại dương tại Thủ Đô Mart được đánh bắt từ vùng biển miền Trung Việt Nam, bảo quản và vận chuyển bằng hệ thống đông lạnh -18 độ, luôn đảm bảo độ tươi ngon và vượt qua các quy trình an toàn thực phẩm khắt khe. Thịt cá ngừ rất nạc, không béo, giàu đạm và muối khoáng, rất tốt cho sức khỏe . Cá ngừ fillet có thể dùng ngay cho các món tươi sống, đậm hương vị biển như gỏi, sushi, sashimi…

    Nghiên cứu cho thấy acid béo omega -3, thấy rất nhiều trong cá ngừ, có thể giúp giảm nguy cơ bệnh tim cho mọi lứa tuổi, giảm đau viêm khớp, giảm biến chứng của bệnh hen suyễn, và là điều cần thiết trong việc tăng trưởng và phát triển của trẻ nhỏ. Thịt cá ngừ đại dương fillet chất lượng tươi ngon, giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe do có chứa hàm lượng lớn protein, vitamin và khoáng chất, giảm huyết áp và cholesterol.

Thủ Đô Mart xin giới thiệu tới bạn món Cá ngừ đại dương nướng sa tế thơm ngon hấp dẫn:

Cá ngừ đại dương nướng sa tế:

Nguyên liệu:
 2 lát cá ngừ : 300grs
 Ớt băm
 Chanh
 Tỏi băm
 Sa tế
 Gia vị: Mắm, tiêu, đường, bột ngọt

Chế biến:
Cá ngừ rửa sạch, để ráo nước.
Ướp cá ngừ với sa tế + ớt băm + tỏi băm + mắm + tiêu + đường + bột ngọt, sau đó đợi từ 30-45 phút cho cá ngấm đều gia vị
Chuẩn bị nước chấm gồm: mắm, chanh, tỏi, ớt, đường, bột ngọt
Cho cá lên vỉ nướng  và bắt đầu nướng với than hoa, khi nướng nên lấy nước ướp quét lên miếng cá vừa giúp cá không bị cháy lại càng ngon hơn khi thấm gia vị
Cá chín dọn cá ra dĩa, trang trí với rau mùi, xà lách, cà chua, dùng chung với cơm, rau sống hay bánh tráng đều ngon.[/chitiet] 
[masp] 006905 [/masp] 
[thuonghieu] Xuất khẩu [/thuonghieu] 
[nsx] Việt Nam [/nsx] 
[giaban] 350,000 [/giaban] 
[giacu] 385,000 [/giacu] 
[tomtat] Cá ngừ đại dương hay cá bò gù sinh sống tại những vùng biển ấm, đặc biệt xuất hiện nhiều ở vùng biển miền Trung, được coi là một trong những loài hải sản nổi tiếng và đặc biệt của Việt Nam. Cá ngừ fillet thịt đỏ như son, cảm giác mềm mại, ngọt thanh tự nhiên và có hương vị mặn nồng của biển cả.[/tomtat] 

Gửi yêu cầu báo giá buôn