DẺ SƯỜN BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH - FROZEN BONELESS BEEF RIB FINGERS




[chitiet] DẺ SƯỜN BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH - FROZEN BONELESS BEEF RIB FINGERS
Xuất xứ : Mỹ
Thành phần : Thịt bò
Bảo quản: ≤ -18 oC
HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
Chế biến: phù hợp để chế biến các món hầm, nướng, lagu, sốt vang…

Giới thiệu Dẻ sườn bò Mỹ đông lạnh - Frozen Boneless Beef Rib Fingers 

     Boneless Beef Rib Fingers hay dẻ sườn bò Mỹ là phần thịt được lọc ra từ xương sườn trước của con bò thuộc phần thịt cổ ức, được xem như một trong những phần thịt ngon nhất của bò. Khác với những miếng dẻ sườn của thịt bò nội địa, thường hơi dai và có mùi hôi nồng, dẻ sườn bò Mỹ có hương vị đặc biệt thơm ngon. Đây là phần thịt có những vân mỡ đặc trưng đan xen đều đặn giữa thịt và gân. Miếng dẻ sườn mang vị ngọt tươi của thịt, hương thơm ngậy của mỡ và cảm giác giòn sần sật của gân tạo nên bản hòa tấu hương vị tuyệt vời.

     Được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất uy tín, dẻ sườn bò Mỹ tươi tại Thủ Đô Mart được pha cắt theo tiêu chuẩn món ăn và luôn đảm bảo vệ sinh an toàn Thực phẩm. Những miếng thịt dẻ sườn được lọc sạch xương và gân dai, đóng gói và hút chân không trong các bao bì nilon hợp vệ sinh. Thịt bò Mỹ cũng là loại thịt có hàm lượng các chất dinh dưỡng rất cao, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Protein trong thịt bò cung cấp các loại axitamin cần thiết mà cơ thể không tự sản xuất được. Ngoài ra không giống như chất béo công nghiệp, chất béo trong thịt bò được coi là chất béo tự nhiên không gây hại cho sức khỏe. Chất sắt và kẽm có trong thịt bò cũng là thành phần quan trọng tạo máu và duy trì sự tăng trưởng của cơ thể.

     Dẻ sườn bò Mỹ có giá thành vừa phải và là nguyên liệu chính để chế biến những món ăn ngon trong bữa cơm gia đình cũng như những bữa tiệc sang trọng. Hiện nay có rất nhiều công thức chế biến thịt dẻ sườn bò thành những món ngon hấp dẫn. Thủ Đô Mart mời bạn tham khảo một công thức chế biến món dẻ sườn bò Mỹ nhé:

Dẻ sườn bò Mỹ nấu sốt vang

Chuẩn bị:
-  Dẻ sườn bò Mỹ: 500g
-  Các loại rau củ : 2 củ khoai tây, 1 củ cà rốt, 2 quả cà chua
-  Gia vị ướp: rượu vang đỏ, mắm muối, bột ngọt, gừng, tỏi, ngũ vị hương, sốt cà chua Hunt's Garden Vegetagle Pasta (có bán tại Fresh Foods).
-  Bột năng.
-  Bánh mì.

Cách làm:
- Sơ chế thịt bò: Dẻ sườn bò Mỹ rã đông trong vòng 30-40 phút, rửa sạch, thái miếng con chì vừa ăn. Cần lưu ý không nên rã đông quá thời gian trên để miếng thịt đủ độ chắc, việc thái con chì sẽ dễ dàng hơn. Ướp thịt bò với gừng, tỏi băm nhỏ, 1 thìa canh rượu vang, 1 thìa cà phê ngũ vị hương, 1 thìa cà phê sốt cà chua,  một chút muối, bột ngọt trong ít nhất 30 phút.
- Cà rốt, khoai tây gọt vỏ, cắt miếng vuông bằng độ lớn của thịt bò.
- Cà chua rửa sạch, thái hạt lựu, đun chín mềm. Khi cà chua bắt đầu mềm thì thêm thịt bò đã ướp vào xào cùng, thêm hai bát nước con để hầm cho thịt bò chín.
- Khi nước sôi lại, thịt bò bắt đầu mềm và thấm gia vị cho thêm khoai tây và cà rốt vào hầm cùng. Vặn lửa nhỏ hầm tới khi thịt bò mềm thơm thì khuấy bột năng vào từ từ đến khi nước sánh lại là được.
- Thưởng thức : Múc bò sốt vang ra bát, ăn kèm với bánh mì, dùng nóng. Chúc các bạn ngon miệng ![/chitiet] 
[masp] 006885 [/masp] 
[thuonghieu] Nhập khẩu [/thuonghieu] 
[nsx] Mỹ [/nsx]  
[giaban] 420,000 [/giaban] 
[giacu] 455,000 [/giacu] 
[tomtat]Boneless Beef Rib Fingers hay dẻ sườn bò Mỹ là phần thịt được lọc ra từ xương sườn trước của con bò thuộc phần thịt cổ ức, được xem như một trong những phần thịt ngon nhất của bò. Khác với những miếng dẻ sườn của thịt bò nội địa, thường hơi dai và có mùi hôi nồng, dẻ sườn bò Mỹ có hương vị đặc biệt thơm ngon. Đây là phần thịt có những vân mỡ đặc trưng đan xen đều đặn giữa thịt và gân. Miếng dẻ sườn mang vị ngọt tươi của thịt, hương thơm ngậy của mỡ và cảm giác giòn sần sật của gân tạo nên bản hòa tấu hương vị tuyệt vời. [/tomtat] 

Gửi yêu cầu báo giá buôn