GẦU BÒ MỸ KHÔNG XƯƠNG ĐÔNG LẠNH - FROZEN BONELESS BEFF BRISKET




[chitiet] GẦU BÒ MỸ KHÔNG XƯƠNG ĐÔNG LẠNH - FROZEN BONELESS BEFF BRISKET
Thành phần: Thịt bò
Bảo quản: ≤ -18o C
Xuất xứ: Mỹ
HSD: 18 tháng kể từ NSX
Chế biến món ăn theo yêu cầu. 
Không sử dụng khi sản phẩm hết HSD 

Giới thiệu sản phẩm:

     Beef brisket hay gầu bò là phần thịt lẫn với mỡ, gân nằm ở ức thuộc hai chân trước phần từ chân đến hầu của con bò. Thịt nằm ở vị trí này rất thơm, nhiều mỡ và gân, khi nấu nhừ thì gọi là nạm, còn phần nhiều mỡ và gân hơn thì gọi là gầu. Gầu bò thường dai và nhiều gân hơn các phần thịt khác do ức bò là nơi bò hoạt động nhiều nhưng khi được chế biến thì ăn rất giòn và thơm. Đặc biệt phần mỡ ở đây rất ngon, béo, trắng nhưng không hề ngấy, gân lại giòn giòn rất ngọt thịt. Không chỉ thế gầu bò Mỹ có giá cả phải chăng nên đã trở thành sự lựa chọn không thể thiếu cho những thực khách sành ăn.

     Được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất uy tín, gầu bò Mỹ tại Thủ Đô Mart được pha cắt theo tiêu chuẩn món ăn và luôn đảm bảo an toàn thực phẩm. Những miếng thịt được bào bằng máy tự động trong môi trường có độ lạnh phù hợp đều tăm tắp, có màu hồng tươi đạt chuẩn. Hệ thống các cửa hàng Thủ Đô Mart đã được cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, là địa chỉ uy tín để tránh mua phải gầu bò Mỹ kém chất lượng, không ngon hoặc bở thịt.

Gầu bò Mỹ được pha cắt bằng máy bào công nghiệp, đảm bảo độ dày tiêu chuẩn 1,5mm hoặc lát 5mm rất phù hợp cho các món áp chảo, hầm, xào lăn… Đặc biệt khi nhúng lẩu, nướng hoặc làm phở, gầu bò Mỹ có vị ngon rất tuyệt hảo. Bạn chỉ cần cho gầu bò và một chút gừng cùng vài hạt muối luộc chín, thái lát thật mỏng rồi thả vào tô phở là bạn đã có một bữa ăn sáng đầy đủ dinh dưỡng và thơm ngon. Tuy nhiên món nướng với gầu bò Mỹ cũng là một sự lựa chọn rất tuyệt, khi ăn rất thơm ngon, lạ miệng. Thủ Đô Mart mời bạn tham khảo công thức cho món gầu bò Mỹ nướng nhé:

Gầu bò Mỹ nướng ướp sốt Yakiniku No Tare Mild đặc trưng hương vị Nhật Bản
Chuẩn bị (khẩu phần ăn cho 4 người)
Gầu bò Mỹ: 1kg
Rau xà lách, mùi tàu
Cà tím, đậu bắp, hành tây
Gia vị ướp: sốt Yakiniku No Tare Mild hoặc Yakiniku No Tare Hot (có vị cay nồng thơm ngon)
Nước chấm: Nước tương đậu nành Kikoman, tương ớt, hành khô phi thơm, tỏi băm, mật ong, dầu hào, dầu vừng...
Món ăn kèm : Kim chi Hàn Quốc

Cách làm:
Gầu bò Mỹ ướp sốt để trong tủ lạnh ít nhất 1 tiếng để sốt ngấm đều từng thớ thịt.
Trộn đều tất cả các nguyên liệu phần nước chấm
Chuẩn bị bếp nướng hoặc vỉ nướng phù hợp, quét sơ qua mặt vỉ bằng mỡ chài, bơ hoặc dầu ăn.
Xếp thịt lên vỉ nướng tới khi thịt xém cạnh, chín tới và thưởng thức với rau củ nướng, rau xà lách cuốn kim chi.[/chitiet] 
[masp] 006876 [/masp] 
[thuonghieu] Nhập khẩu [/thuonghieu] 
[nsx] Mỹ [/nsx] 
[giaban] 300,000 [/giaban] 
[giacu] 355,000 [/giacu] 
[tomtat] [/tomtat] 

Gửi yêu cầu báo giá buôn