MỰC ỐNG ĐÔNG LẠNH




[chitiet]MỰC ỐNG ĐÔNG LẠNH
Mã sản phẩm: DLCA1101     
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo quản: ≤ -18 oC
Quy cách đóng gói: Đóng gói và hút chân không 
HSD: 6 tháng kể từ NSX
Chế biến: phù hợp để chế biến các món nướng, xào cần tỏi, chiên bơ…
Không sử dụng khi sản phẩm hết HSD 

Giới thiệu Mực ống đông lạnh

     Nhắc tới đặc sản Phú Yên không thể không nhắc tới món mực ống tươi nõn, trắng hồng. Vị mực đậm đà, thịt giòn dai ăn cứ ngọt lừkhác hẳn với mực ở những vùng biển khác như Phan Thiết, Bình Định, Cà Mau... Mực ống vốn rất ngọt và nhiều dưỡng chất, do vậy không cần chế biến cầu kỳ mà chỉ hấp là đủ ngon rồi. Ăn kèm với nước chấm đậm đà bạn sẽ cảm nhận được độ ngon ngọt của mực

    Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị hải sản tươi nguyên của biển Phú Yên, đã có Thủ Đô Mart giúp bạn. Mực ống tại Thủ Đô Mart được đánh bắt trực tiếp từ biển, và được ngư dân cấp đông ngay trên tàu nhằm bảo quản mực một cách ngon nhất. Sau đó mực được nhà sản xuất thủy hải sản Hùng Phong sơ chế, đóng gói theo quy chuẩn đảm bảo và vận chuyển trên xe có hệ thống đông lạnh -18 độ C để giữ nguyên vị mực thơm ngọt tươi mới đến tận tay khách hàng.

    Để chọn được mực ống ngon bạn nên chọn những chú mực ống có màng hồng, chấm đen rõ bao phủ thân mực. Đầu mực còn dính chắc vào thân, râu mực tươi, cứng và cảm giác giòn, túi mực chưa vỡ. Bạn không nên chọn mực màu trắng xanh, thịt nhão, đầu và râu rụng khỏi thân là mực kém tươi.

    Nếu bạn là “fan” của món Mực chiên bơ tỏi, Thủ Đô Mart mời bạn cùng trổ tài nấu nướng với món ăn hấp dẫn này nhé:

Mực chiên bơ tỏi

Chuẩn bị:
- Mực ống: 500g
- Bơ: 30g
- Bột chiên giòn: 70g
- Bột ngô: 30g
- Trứng gà: 1 quả
- Hành tỏi, gia vị, mì chính, tiêu đường.

Chế biến
- Mực rửa sạch, để ráo, rạch mực ra và khía qủa trám, thái miếng vừa ăn. Tẩm ướp mực với hành tỏi băm nhỏ, gia vị, mì chính, tiêu. Trộn đều. Đập thêm 1 trứng gà vào bát mực.
- Trộn bột ngô và bột chiên giòn lên khay, lấy mực lăn đều lên bột, để mực nghỉ 5 phút
- Bắc chảo lên bếp, chờ cho mỡ nóng già thì thả mực vào rán vàng rồi vớt ra cho ráo mỡ. Sau đấy cho bơ vào xóc đều cho ngấm.
- Dưa chuột,cà chua tỉa hoa xếp xung quanh đĩa mực. Ăn nóng chấm với nước mắm chua ngọt.
 - Nước sốt chua ngọt: Mỡ phi hành tỏi + nửa bát nước con + 2 thìa dấm + 1 thìa đường + 1ít gia vị, tương ớt. Đun sôi, xuống bột đao có vị chua ngọt, sanh sánh.

Món ngon đã hoàn thành rồi, chúc bạn thành công! [/chitiet] 
[masp] DLCA1101 [/masp] 
[thuonghieu] Xuất khẩu [/thuonghieu] 
[nsx] Việt Nam [/nsx] 
[giaban] 345,000 [/giaban] 
[giacu] 375,000 [/giacu] 
[tomtat]Nhắc tới đặc sản Phú Yên không thể không nhắc tới món mực ống tươi nõn, trắng hồng. Vị mực đậm đà, thịt giòn dai ăn cứ ngọt lừkhác hẳn với mực ở những vùng biển khác như Phan Thiết, Bình Định, Cà Mau... Mực ống vốn rất ngọt và nhiều dưỡng chất, do vậy không cần chế biến cầu kỳ mà chỉ hấp là đủ ngon rồi. Ăn kèm với nước chấm đậm đà bạn sẽ cảm nhận được độ ngon ngọt của mực [/tomtat] 

Gửi yêu cầu báo giá buôn