NẠC LƯNG BÒ ÚC KHÔNG XƯƠNG ĐÔNG LẠNH - FROZEN BONELESS BEEF A CUBE ROLL




[chitiet]NẠC LƯNG BÒ ÚC KHÔNG XƯƠNG ĐÔNG LẠNH - FROZEN BONELESS BEEF A CUBE ROLL
Xuất xứ : Úc
Thành phần : Thịt bò
Bảo quản: ≤  - 18 độ C
HSD : 24 tháng kể từ ngày SX
Chế biến món ăn theo yêu cầu. Không sử dụng khi sản phẩm hết HSD 

Giới thiệu Nạc lưng bò Úc không xương đông lạnh - Frozen boneless Beef A Cube Roll 

     Nạc lưng bò Úc là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường. Đây là phần thịt trên lưng, không bao gồm xương sườn, và là phần bò hoạt động thường xuyên nên có hương vị thơm ngon, săn chắc. Được nuôi trong những trang trại tiêu chuẩn Úc với hệ thống nuôi ổn định quanh năm, chế độ ăn từ ngũ cốc bổ dưỡng và được hoạt động thường xuyên nên những chú bò luôn giữ hương vị thịt thơm ngon tuyệt hảo.
Nạc lưng là một trong những sản phẩm được khách hàng lựa chọn thường xuyên tại hệ thống Thủ Đô Mart nhờ có độ mềm vừa phải, mỡ xen lẫn các thớ thịt giúp món ăn không bị khô và tạo độ béo ngậy. Bạn nên chọn phần thịt có nhiều đốm mỡ giắt bên trong, chứng tỏ đó là phần thịt của bò được vỗ béo tốt, đảm bảo độ mềm thơm, chất lượng cao cấp. Màu mỡ trắng sẽ cho thấy bò Úc được chăn nuôi bằng ngũ cốc, thịt thơm ngon đạt chuẩn.

     Tại Thủ Đô Mart, nạc lưng bò Úc luôn được cung cấp đầy đủ với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo các yêu cầu khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm và giá cả ưu đãi. Cứ 100g nạc lưng bò Úc có tới 20g protein, axit amin thiết yếu trong đó protein nhiều, hàm lượng chất béo và cholesteron lại thấp vì vậy rất thích hợp cho chị em phụ nữ muốn giảm cân lấy lại vóc dáng.

Beef Steak – món Âu cao cấp tuyệt hảo:

Chuẩn bị:
- Nạc lưng bò Úc: 500 grs
- Khoai tây 4 củ
- Dầu oliu, bơ
- Cà rốt  2 củ
- Hành tây 1 củ
- Lá oregano (kinh giới), hoặc rosemary (hương thảo) hoặc ngò khô đều được
 - Tiêu, một ít rượu vang
 - Mù tạt vàng

Thực hiện:
- Hành tây, cà rốt và khoai tây rửa sạch bỏ vỏ. Khoai tây cắt khối vuông, cà rốt cắt miếng dài chừng 3-5cm, hành tây thái sợi. Trộn tất cả lại vào một tô lớn, thêm muối và tiêu. Tùy khẩu vị mỗi người mà nêm cho thích hợp.
- Thịt bò thấm khô hai mặt, phủ một lớp dầu oliu hoặc bơ, ướp với tiêu, muối, rượu vang và lá hương thảo thái nhỏ, nhớ phết hỗn hợp này lên đều 2 mặt của thịt bò.
- Đun nóng chảo cho dầu và thịt bò vào áp chảo. Nên để lửa vừa để thịt bò chín đều.
- Thêm bơ, tỏi, và hương thảo vào chảo. Lật lại áp chảo một lần nữa. Nghiêng chảo để rưới bơ lên miếng thịt. Lật lại và lặp lại. Bắt đầu kiểm tra nhiệt độ bên trong của thịt nướng tại thời điểm nấu chín tổng cộng khoảng 6 phút hoặc tùy theo sở thích chín vừa, chín tái của bạn.
-Tiếp đó cho khoai tây, cà rốt và hành tây vào chảo, xào đến khi chín thì lại bỏ thịt bò vào.
- Chiên thêm một lúc cho rau củ thấm thì tắt bếp, dọn ra dĩa, rưới tương ớt, Tương cà chua Heinz tomato ketchupvà mù tạt vàng lên trên rồi thưởng thức.[/chitiet] 
[masp] 006884 [/masp] 
[thuonghieu] Nhập khẩu [/thuonghieu] 
[nsx] Úc [/nsx] 
[giaban] 340,000 [/giaban] 
[giacu] 365,000 [/giacu] 
[tomtat] Nạc lưng bò Úc là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường. Đây là phần thịt trên lưng, không bao gồm xương sườn, và là phần bò hoạt động thường xuyên nên có hương vị thơm ngon, săn chắc. Được nuôi trong những trang trại tiêu chuẩn Úc với hệ thống nuôi ổn định quanh năm, chế độ ăn từ ngũ cốc bổ dưỡng và được hoạt động thường xuyên nên những chú bò luôn giữ hương vị thịt thơm ngon tuyệt hảo.[/tomtat] 

Gửi yêu cầu báo giá buôn