SƯỜN CỪU ÚC CÓ XƯƠNG ĐÔNG LẠNH - FROZEN BONE IN LAMD RACK




[chitiet]SƯỜN CỪU ÚC CÓ XƯƠNG ĐÔNG LẠNH - FROZEN BONE IN LAMD RACK 
Xuất xứ: Úc
Thành phần: Thịt cừu
Bảo quản: ≤  - 18 oC
HSD: 24 tháng kể từ ngày SX
Chế biến các món hầm, nướng, áp chảo. 
Không sử dụng khi sản phẩm hết HSD 

Giới thiệu sản phẩm:

Bone In Lamb Rack bao gồm một bẹ sườn cừu có từ 5 – 8 thanh sườn được pha cắt theo tiêu chuẩn. Với một lớp mỡ mỏng rồi đến lớp thịt sau đó đến cây sườn, sườn cừu có vị béo mềm, ngọt thịt và có hương thơm đặc trưng.

Thịt cừu ngon là loại thịt có lớp mỡ trắng mịn màng, màu thịt chuyển dần từ hồng nhạt đến đỏ rất đẹp mắt. Ở một số quốc gia, thịt cừu không những tốt cho sức khỏe mà được coi là món ăn mang lại sự may mắn và sung túc cho thực khách sành ăn.

Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất uy tín (Úc), sườn cừu có xương tại Fresh Foods được đóng gói hút chân không nguyên miếng và luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sườn cừu được xẻ ra từ những chú cừu đạt chuẩn, được nuôi trong môi trường thức ăn hữu cơ như cỏ tươi và ngũ cốc chứa nhiều hàm lượng axit béo omega 3 rất tốt cho cơ thể. Thịt cừu có chứa hàm lượng protein cao,chiếm tới 25-30% trong 100gram thịt cừu đã nấu chín. Ngoài ra thịt cừu chứa nhiều axit amin thiết yếu cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của cơ thể. Chính vì thế thịt cừu là loại thực phẩm có lợi cho người cần phục hổi sức khỏe, vận động viên tập thể thao, người lao động nặng .

Thịt cừu được đánh giá là một loại thực phẩm cao cấp dùng cho những món Âu tuyệt ngon. Tuy nhiên thịt cừu cần được khử mùi trước khi nấu. Thủ Đô Mart  xin giới thiệu cách làm món sườn cừu nướng với hương vị tuyệt hảo, rất hợp cho những bữa tiệc cuối tuần:

Sườn cừu nướng:

Nguyên liệu:
Sườn cừu Úc: 250 gram                       - Ớt bột, hạt ngò, tiêu, đường (1 thìa)
Cà rốt, bí ngòi (1/2 quả)                        - Dấm đỏ : 2 thìa
Tỏi, hành tím, mù tạt vàng (1/2 thìa)     - Vang đỏ : 50ml
Bơ đậu phộng (1/4 thìa)                        - Rượu trắng : 300ml
Gừng 1 củ

Chế biến:
Sườn cừu khử mùi hôi bằng gừng và rượu trắng sau đó ướp với muối tiêu, chiên sơ. Sau khi sườn đã săn, quét mù tạt vàng, tiêu, ớt bột, hạt ngò và nướng ở nhiệt độ 250 oC trong 20 phút. Tỏi cắt ngang đầu, đem nướng với sườn cừu
Cà rốt, bí ngòi luộc chín xào cùng ít bơ và muối, khoai tây luộc chín mềm, nghiền với tỏi.
Sốt vang đỏ: Cho đường vảo chảo đun chảy, cho hành tím băm nhỏ vào đảo đều. Tiếp đó cho rượu vang và dấm đỏ, bơ đậu phộng vào quấy đều đến khi hỗn hợp hơi sệt là được.
Dọn sườn cừu ra đĩa, rưới nước sốt lên, ăn nóng kèm bí ngòi, khoai tây. Thưởng thức món sườn cừu nướng trong bữa tiệc tối, uống kèm một ly mocktail mát lạnh sẽ rất tuyệt đó. [/chitiet] 
[masp] 006881 [/masp] 
[thuonghieu] Nhập khẩu [/thuonghieu] 
[nsx] Úc [/nsx] 
[giaban] 450,000 [/giaban] 
[giacu] 525,000 [/giacu] 
[tomtat] Bone In Lamb Rack bao gồm một bẹ sườn cừu có từ 5 – 8 thanh sườn được pha cắt theo tiêu chuẩn. Với một lớp mỡ mỏng rồi đến lớp thịt sau đó đến cây sườn, sườn cừu có vị béo mềm, ngọt thịt và có hương thơm đặc trưng[/tomtat] 

Gửi yêu cầu báo giá buôn