SƯỜN NON BÒ MỸ KHÔNG XƯƠNG ĐÔNG LẠNH CẮT LÁT - FROZEN BEEF SHORT RIB BONELESS CHOICE



[chitiet] SƯỜN NON BÒ MỸ KHÔNG XƯƠNG ĐÔNG LẠNH CẮT LÁT - FROZEN BEEF SHORT RIB BONELESS CHOICE
Xuất xứ: Mỹ                                                                  
Thành phần: Thịt bò
Bảo quản: ≤ -18o C
HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
Chế biến món ăn theo yêu cầu. 
Không sử dụng khi sản phẩm hết HSD 

Giới thiệu Sườn non bò Mỹ không xương đông lạnh cắt lát - Frozen Beef Short Rib Boneless Choice 

     Beef short rib boneless choice là phần thịt nằm trong Top của bò Mỹ về độ ngon và mềm. Bằng những kỹ thuật hiện đại người ta đã rút hết các xương sườn từ miếng sườn bò Short rib để cho ra những miếng sườn bò không xương thơm ngậy rất ngon miệng. Lớp thịt này dày và có vân mỡ đẹp mắt phân bố đều tạo độ mềm bơ tan nhanh nơi đầu lưỡi rất thú vị.

     Được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất uy tín, sườn non bò Mỹ không xương tại Thủ Đô Mart được pha cắt theo tiêu chuẩn món ăn và luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sườn non bò mỹ thơm ngon đặc trưng bởi những dắt mỡ đan xen tạo nên độ mềm hoàn hảo cho miếng thịt, thường được sử dụng trong các nhà hàng sang trọng, rất được các khách sành ăn ưa thích. Sườn non bò Mỹ không xương cũng rất giàu protein , trung bình trong 100g thịt bò có đến 28g protein, và nhiều vitamin như B6, B12 bổ sung nguồn dinh dưỡng hoàn hảo chơ cơ thể. Không những thế, thịt bò còn chứa acid linoleic và palmiotelic giúp ngăn ngừa ung thư và giúp chống lại các mầm bệnh khác rất hiệu quả.

     Với đặc tính mềm và ít mỡ và hương vị thơm ngon đặc trưng, sườn non bò Mỹ không xương thường được dùng để chế biến các món nướng thơm tuyệt hảo. Sườn non bò Mỹ không xương cũng thích hợp để chế biến món bò lúc lắc, bò kho… Ngoài ra, trong những ngày mát trời, còn gì thích thú bằng việc quây quần cùng gia đình, bạn bè bên một nồi lẩu sườn nóng hổi. Thủ Đô Mart xin giới thiệu món lẩu Sườn bò Mỹ không xương – kim chi chua cay đẹp mắt, sườn bò mềm thơm ăn hoài không ngán:

Lẩu sườn bò – kim chi
Chuẩn bị:
- 1kg sườn bò Mỹ không xương
- Kim chi Hàn Quốc + nước kim chi.
- Sốt ớt Hàn Quốc.
- Cà rốt, khoai tây: 2-3 củ mỗi loại
- Rau nhúng lẩu: rau cải, cải thảo (hoặc cải bắp), nấm kim châm, đậu phụ.

Chế biến:
- Sườn bò Mỹ không xương rửa sạch bằng muối hạt rồi trần qua nước sôi.
- Đập nhuyễn 2,3 tép tỏi, cho ít dầu ăn vào nồi rồi bỏ tỏi vào phi thơm, sau đó cho sườn vào đảo qua cùng chút hạt nêm cho ngấm gia vị.
- Đổ khoảng 2l nước vào nồi sườn vừa xào, đun sôi, hớt bọt nếu có, bật nhỏ lửa ninh sườn khoảng 40 phút.
- Trong khi ninh sườn chuẩn bị nhặt rửa rau củ cho ráo nước.
- Sườn ninh mềm xong cho hạt nêm, nước kim chi, 1-2 thìa canh sốt ớt Hàn Quốc vào nêm nếm cho vừa miệng
- Cuối cùng cho cà rốt, khoai tây thái miếng bằng ngón tay trỏ, cắt kim chi cải thảo vào nhúng ăn nóng kèm mì, bún rất ngon.[/chitiet] 
[masp] 006880 [/masp] 
[thuonghieu] Nhập khẩu [/thuonghieu] 
[nsx] Mỹ [/nsx]  
[giaban] 800,000 [/giaban] 
[giacu] 900,000 [/giacu] 
[tomtat]Beef short rib boneless choice là phần thịt nằm trong Top của bò Mỹ về độ ngon và mềm. Bằng những kỹ thuật hiện đại người ta đã rút hết các xương sườn từ miếng sườn bò Short rib để cho ra những miếng sườn bò không xương thơm ngậy rất ngon miệng. Lớp thịt này dày và có vân mỡ đẹp mắt phân bố đều tạo độ mềm bơ tan nhanh nơi đầu lưỡi rất thú vị. [/tomtat] 

Gửi yêu cầu báo giá buôn