THỊT NẠC VAI BÒ MỸ KHÔNG XƯƠNG ĐÔNG LẠNH - FROZEN BONELESS BEEF CHUCK ROLL




[chitiet]THỊT NẠC VAI BÒ MỸ KHÔNG XƯƠNG ĐÔNG LẠNH - FROZEN BONELESS BEEF CHUCK ROLL
Xuất xứ : Mỹ 
Thành phần : Thịt bò
Bảo quản: ≤ -18 oC
Hạn sử dụng : 18 tháng kể từ ngày sản xuất
Chế biến món ăn theo yêu cầu. 
Không sử dụng khi sản phẩm hết HSD

Giới thiệu sản phẩm:

     Chuck roll hay nạc vai bò Mỹ là phần thịt được xẻ ra từ vùng thịt giao giữa vai và cổ, có sợi gân mỏng giòn ở giữa, mô mỡ toả ra các phía từ trung tâm miếng thịt nhìn như hình hoa và rất đẹp mắt. Khúc thịt tròn dày, nạc mỡ phân bố đều đặn nên rất mềm, vị thơm bơ đặc trưng của thịt bò cao cấp. Nếu yêu thích món nướng BBQ Hàn Quốc hay Yakiniku của Nhật Bản, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng với vị giòn sần sật rất “đã miệng” của nạc vai bò Mỹ đấy.

     Hơn thế nữa quá trình chăn nuôi, bảo quản và giết mổ tại các trang trại ở Mỹ luôn theo quy trình khép kín, được giám sát nghiêm ngặt. Bò được chăn thả trên những cánh đồng cỏ với phương pháp chăn nuôi khoa học nhất để đảm bảo hương vị thịt tự nhiên. Được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất uy tín, nạc vai bò Mỹ tại Fresh Foods luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với máy bào cắt hiện đại, nạc vai bò Mỹ được thái lát mỏng rất dễ chế biến các món nướng, lẩu, xào hay phở bò. Ngoài ra với sự hài hòa giữa lượng mỡ và thịt của nạc vai, bạn có thể dùng phần thịt này để làm món bò băm viên rất ngon.

     Nạc vai bò Mỹ có hàm lượng Omega-3 không bão hòa rất cao, một trong những axit béo cần thiết cho quá trình trao đổi chất của cơ thể. Protein trong thịt chứa nhiều acid amin, giúp biến protein trong thức ăn thành đường hữu cơ để cung cấp cho các hoạt động hàng ngày. Ngoài ra, nạc vai bò còn chứa acid linoleic và palmiotelic chống lại ung thư và các mầm bệnh khác. Với giá trị dinh dưỡng cao và vị ngon khó cưỡng, các bà nội trợ đã biến tấu nạc vai bò Mỹ thành rất nhiều món ăn ngon, trong đó có món Bò nướng cuộn phô mai mà Thủ Đô Mart sẽ giới thiệu ngay sau đây:

Bò nướng cuộn phô mai:

Nguyên liệu:
- Nạc vai bò Mỹ: 500 grs
- Phô mai (miếng to): 200 grs
- Chút hành lá tươi
- Gia vị: mắm, hạt nêm, tiêu, tỏi, xì dầu, đường, dầu hào.
- Sốt ớt chua ngọt
- Sốt mè rang Kewpie

Cách làm:
- Ướp nạc vai bò Mỹ với tỏi, 1 thìa cà phê xì dầu, dầu hào, nước mắm, nửa thìa cà phê đường trong 20 phút.
- Phô mai thái miếng vuông dài để dễ cuốn, hành lá thái đoạn dài 10cm, trần qua để buộc phô mai và thịt.
- Đặt miếng thịt bò ra đĩa, cho phô mai vào cuộn chặt, dùng hành lá buộc lại
- Thưởng thức món thịt bò cuộn phô mai với sốt ớt chua ngọt, sốt mè rang Kewpie và rau thơm sẽ thấy vị mềm mọng nước, béo ngậy đậm đà.

[/chitiet] 
[masp] 006875 [/masp]
[thuonghieu] Nhập khẩu [/thuonghieu] 
[nsx] Mỹ [/nsx] 
[giaban] 310,000 [/giaban] 
[giacu] 350,000 [/giacu] 
[tomtat]     Chuck roll hay nạc vai bò Mỹ là phần thịt được xẻ ra từ vùng thịt giao giữa vai và cổ, có sợi gân mỏng giòn ở giữa, mô mỡ toả ra các phía từ trung tâm miếng thịt nhìn như hình hoa và rất đẹp mắt. Khúc thịt tròn dày, nạc mỡ phân bố đều đặn nên rất mềm, vị thơm bơ đặc trưng của thịt bò cao cấp. Nếu yêu thích món nướng BBQ Hàn Quốc hay Yakiniku của Nhật Bản, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng với vị giòn sần sật rất “đã miệng” của nạc vai bò Mỹ đấy. [/tomtat] 

Gửi yêu cầu báo giá buôn