ĐÙI CỪU ÚC KHÔNG XƯƠNG ĐÔNG LẠNH - FROZEN BONELESS LAMB LEG


[chitiet] ĐÙI CỪU ÚC KHÔNG XƯƠNG ĐÔNG LẠNH - FROZEN BONELESS LAMB LEG
Xuất xứ: Úc
Thành phần: Thịt cừu
Bảo quản: ≤ - 18 oC
HSD: 24 tháng kể từ ngày sx
Chế biến: phù hợp để chế biến các món hầm, lẩu, nướng, xào lăn, hấp, sốt tiêu hay áp chảo…. 

Giới thiệu Đùi cừu Úc không xương đông lạnh  -  Frozen Boneless Lamb Leg 

Lamb Leg hay đùi cừu là phần thịt  có vị ngọt đậm đà, săn chắc, giòn ngon do đây là bộ phận vận động nhiều của cừu. Thịt cừu ngon nhất là thịt của cừu 2 năm tuổi, đối với cừu 1 năm tuồi người ta gọi là thịt cừu non. Vào mùa thu đông, người ta sẽ ăn thịt cừu 2-3 năm tuổi do có lượng đạm và protein cao, mùa xuân hạ tiết trời ấm áp thịt cừu non rất được ưa chuộng.

Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất uy tín (Úc), thịt  đùi cừu không xương tại Thủ Đô Mart được đóng  gói hút chân không nguyên miếng và luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thịt đùi cừu úc không xương hội tụ nhiều chất dinh dưỡng tốt cho não bộ, tăng khả năng ghi nhớ và tập trung . Thịt cừu được các chuyên gia y tế khuyên dùng cho người thiếu máu do bổ sung lượng sắt và kẽm vượt trội. Trong đó kẽm giúp tăng cường sức đề kháng, mau lành vết thương; còn sắt, vitamin B3, vitamin B12 giúp tạo thêm hồng huyết cầu cho cơ thể.

Thịt cừu có hương vị lạ miệng hơn các loại thịt khác vì đây là loại thịt có kết cấu mịn, mềm, có độ đàn hồi cao, và hơi dẻo. Thịt cừu ngon là vậy nhưng để chế biến đúng cách bạn nên biết cách khử mùi thịt cừu bằng gừng và rượu. Thịt cừu sau khi rửa sạch, bạn để ráo. Giã nát một củ gừng và cho vào bát ngâm với rượu trắng trong 3 phút sau đó bạn thả miếng thịt cừu vào bát rượu gừng và lấy gừng xát lên các mặt của miếng thịt. Sau khi đã rửa gừng rượu, bạn để thịt nghỉ 15 phút trước khi chế biến món ăn. Có rất nhiều món ăn ngon với thịt cừu, Thủ Đô Mart mời bạn thử trổ tài nấu nướng với món thịt cừu xào sả ớt nhé.

Thịt cừu xào sả ớt

Nguyên liệu:
        – Thịt đùi cừu Úc: 400g                 – Ớt chuông vàng, đỏ , xanh
        – Cà rốt: 1 củ nhỏ                          – Củ năng: 50g
        – Măng tươi: 50g                           – Tỏi, sả, hành tím
        – Nước mắm: 1/2 thìa canh, đường: 1 thìa cà phê, tiêu xay: 1/2 thìa cà phê, dầu hào: 1/2 thìa canh, dầu ăn: 1 thìa canh

Chế biến:
- Thịt cừu làm sạch, loại bỏ mùi hôi rồi để ráo nước, thái lát nhưng không quá mỏng.
- Ớt chuông , cà rốt, củ năng, măng tươi thái hạt lựu. Hành,tỏi, sả băm nhỏ.
- Ướp thịt cừu với nước mắm, đường, tiêu, dầu hào trong 15 phút cho ngấm.
- Bắc chảo, thêm dầu ăn và phi thơm hành, tỏi, sả. Sau đó cho thịt cừu đã ướp vào đảo nhanh tay, khi thịt săn lại thì đổ các loại rau củ vào đảo đều, nêm nếm vừa ăn, các nguyên liệu vừa chín tới thì cho ra đĩa.

Nếu bạn thích ăn cay có thể băm thêm một chút ớt sừng xào cùng hành , tỏi, sả. Món này ăn nóng với cơm rất ngon. Chúc bạn có bữa ăn vui vẻ bên gia đình.[/chitiet] 
[masp] 006882 [/masp] 
[thuonghieu] Nhập khẩu [/thuonghieu] 
[nsx] Úc [/nsx] 
[giaban] 350,000 [/giaban] 
[giacu] 385,000 [/giacu] 
[tomtat] Lamb Leg hay đùi cừu là phần thịt  có vị ngọt đậm đà, săn chắc, giòn ngon do đây là bộ phận vận động nhiều của cừu. Thịt cừu ngon nhất là thịt của cừu 2 năm tuổi, đối với cừu 1 năm tuồi người ta gọi là thịt cừu non. Vào mùa thu đông, người ta sẽ ăn thịt cừu 2-3 năm tuổi do có lượng đạm và protein cao, mùa xuân hạ tiết trời ấm áp thịt cừu non rất được ưa chuộng.[/tomtat] 

Gửi yêu cầu báo giá buôn